Da và Dr Spiller Manage Your Skin

Ngày 31/01/2023 Đăng bởi : adminraothue

Theo cơ chế hoạt động của da, da sẽ tự tiết ra một lớp màng acid để bảo vệ da và cân bằng độ ẩm. Việc duy trì độ ẩm không chỉ giúp đem lại sự cân bằng, khỏe mạnh cho da mà còn cho phép các hoạt chất có trong kem phát huy hết tác dụng tiềm năng của nó. Chính vì vậy bạn cần bổ sung kem dưỡng ẩm để có làn da trẻ trung tươi tắn. Theo kết cấu của da là không thể thấm nước chính vì vậy cần sử dụng một loại kem có khả năng thẩm thấu nhanh mà không bay hơn nhanh.

Da bị tổn thương do tác động của môi trường

Hầu hết các loại kem hiện nay được sản xuất theo 2 dạng: kem có nhũ tương nước bao dầu hoặc kem có nhũ tương dầu bao nước.

Lựa chọn 1: Kem có nhũ tương nước bao dầu

Hầu hết các loại kem chăm sóc da hiện nay trên thị trường thuộc dạng này. Chúng nhẹ, dễ sử dụng và tạo cảm giác thoải mái khi thoa trên da. Tuy nhiên, loại kem này thường đòi hỏi một hàm lượng lớn hoá chất để làm nhũ tương và chất bảo quản và chúng thường không thể duy trì độ ẩm lâu dài cho da. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

Kem có nhũ tương nước bao dầu

  • Nước bắt đầu bay hơi ngay từ khi thoa lên da.
  • Trong vòng 30 phút, gần như toàn bộ độ ẩm trong kem sẽ bay hơi hết.

Chính vì vậy những dòng kem này làm mềm da nhanh chóng nhưng cũng thúc đẩy bay hơn nhanh khiến da bị khô và không đồng đều.

Lựa chọn 2: Kem có nhũ tương dầu bao nước

Loại kem này đã được khoa học chứng minh là có thể duy trì độ ẩm trên da trong một thời gian rất dài. Và loại kem này cũng được chứng minh là giúp các hoạt chất thẩm thấu hiệu quả hơn nhiều so với kem mà nước làm nền cơ bản. Loại kem này không phổ biến lắm vì chúng thường chứa một hàm lượng lớn dầu (khoảng 50%), mang đến cảm giác nặng không thoải mái và bóng nhờn trên da

Kem có nhũ tương dầu bao nước

Lựa chọn 3: Dr.Spiller Biocosmetic

Dr.Spiller đã phá bỏ những khuôn khổ truyền thống này bằng việc kết hợp công thức mang tính đột phá đó là kết hợp những lợi ích về khả năng duy trì độ ẩm của kem có nhũ tương dầu bao nước và cảm giác nhẹ của loại kem kem có nhũ tương nước bao dầu nhờ phát minh ra công nghệ độc quyền Hydratain  emulsion system sẽ được nêu rõ ở sau.

Da và Dr.Spiller

Như đã miêu tả, tất cả các loại kem khác hiện nay chỉ có thể là kem lấy dầu hoặc nước làm nền cơ bản. Dr.Spiller không phải là hai loại kể trên.

Với việc kết hợp những ưu điểm của hai loại kem kể trên, Dr.Spiller đã đi tiên phong trong việc tạo ra một loại kem mới giúp cho da bạn theo cách mà không một loại kem nào khác có thể làm được. Phát minh này được gọi là “Hydratain  emulsion system – hệ thống nhũ tương chống mất nước”. Tuy nhiên tên gọi không phải là cái quá quan trọng bằng việc nó giúp ích được gì cho làn da.

Hệ thống nhũ tương chống mất nước là gì?

Như đã trình bày, kem có nhũ tương nước bọc dầu không thể thẩm thấu tốt qua da trong khi kem lấy dầu làm nền có thể làm tốt việc đó, tuy nhiên loại kem này tạo ra một lớp màng không cho phép da của bạn có thể hô hấp tốt.

Tuy nhiên, với công thức Hydratain độc đáo là sự kết hợp những ưu điểm tốt nhất của hai loại kem truyền thống; một phân tử đặc biệt sẽ tạo ra một tấm lưới trên da của bạn. Kem này giúp bạn cảm thấy nhẹ và thoải mái, giúp cho da có thể hô hấp tốt đồng thời thẩm thấu tốt qua da. Điều này giúp giữ ẩm lâu dài và các hoạt chất có thể thẩm thấu dễ dàng qua da, kết quả sẽ mang lại cho bạn một làn da trẻ trung, căng mịn. Và đây chính là lý do tại sao lại chọn Dr.Spiller!

Tóm tắt về Dr.Spiller Biocosmetic:

  • Dr.Spiller’s Hydratain  emulsion system: giúp thẩm thấu tốt qua da cao hơn120%. Với dạng dầu bọc nước dạng lưới giúp thẩm thấu sâu chống mất nước.
  • Giữ ẩm cao hơn: Chính vì hệ thống dầu bọc nước nên kem dễ dàng tạo lớp màng tự nhiên cho da, không làm khô da, tăng cường và duy trì độ ẩm lâu dài giúp giải quyết những nguyên nhân chính gây nên lão hoá sớm: mất ẩm, viêm và ôxy hoá.
  • Được chứng minh một cách khoa học giúp các hoạt chất thẩm thấu qua da hiệu quả hơn, nhiều hơn. Tăng cường hiệu quả chăm sóc cho da.
  • Một cách khá đơn giản, bạn có thể cảm nhận, ngửi thấy và nhìn thấy sự khác biệt so với các sản phẩm khác.

Hãy tự hỏi mình, các sản phẩm chăm sóc da đã hiệu quả đối với bạn? Bởi vì nếu không, có lẽ đây là thời điểm thay đổi và gia nhập cùng với hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam đang làm việc cùng với da chứ không phải chống lại nó.

Một phân tử Hydratain phóng đại, mô phỏng phân tử nước chứa đựng trong nó các hoạt chất được bao bọc bởi phân tử dầu dưới dạng mạng lưới độc đáo được đăng ký bảo hộ bản quyền.